Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại QCL có trụ sở chính tại thành phố Hà nội, Việt nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các dịch vụ chăm sóc và tăng cường sức khoẻ qua các lĩnh vực: y tế, khoa học, giáo dục và sản xuất vải sợi may mặc.

Trong lĩnh vực y tế, hiện công ty TNHH Sản xuất – Thương mại QCL là nhà phân phối của nhiều hãng thiết bị và mô hình nổi tiếng Thế giới như:

1. Hệ thống mô phỏng phẫu thuật nội soi ổ bụng LAPAROSCOPY VR - Hãng sản xuất CAE
2. Hệ thống mô phỏng phẫu thuật nội mạch CATHLAB VR - Hãng sản xuất CAE
3. Hệ thống mô phỏng phẫu thuật nội soi khớp ARTHROSCOPY (INSIGHTARTHROS VR SYSTEM) - Hãng sản xuất CAE
4. Hệ thống mô phỏng phẫu thuật nội soi đường hô hấp và tiêu hoá ENDOSCOPY VR - Hãng sản xuất CAE
5. Hệ thống mô phỏng giảng dạy siêu âm chuẩn đoán ULTRASIM - Hãng sản xuất MEDSIM
6. Các mô hình giảng dạy của hãng KOKEN, KYOTO KAGAKU, SOMSO, 3B Scientific, Gaumard, GPI, TELLYES, Limbs and Things…
7. Các loại giường y tế - Hãng sản xuất FAVERO
8. Monitor theo dõi bệnh nhân, máy gây mê giúp thở, máy giúp thở - Hãng sản xuất HEYER
9. Bơm truyền tĩnh mạch dùng một lần - Hãng sản xuất WOOYOUNGMED KOREA
10. Tủ bảo quản tử thi, thang nâng, và các dụng cụ giải phẫu - Hãng sản xuất Thalheimer, Kugel Medical

Các hãng trên không chỉ nổi tiếng Thế giới về sản phẩm chất lượng cao mà còn về tính dễ sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm cho các dự án như nâng cao chất lượng y khoa tại 8 trường y khoa Việt nam, dự án nâng cao sức khỏe sinh sản của UNDP, và các sản phẩm mô hình tới trường Đại học y Hà nội, trung cấp y Bạch mai, học viện quân y…Bệnh viện K1, K2, Bệnh viện Bạch mai.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo và chứng nhận bởi nhà sản xuất , dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi luôn được khách hàng công nhận, do vậy ngày càng tăng cường được uy tín của chúng tôi trong khu vực và tại Việt nam.

Song song công việc kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị giáo dục, Công ty đang tham gia trực tiếp vào lĩnh vực sản xuất vải sợi may mặc. Công ty QCL là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các mặt hàng Vải, Sản phẩm May và vật tư phụ tùng cho những đơn vị sản xuất và người tiêu dùng trên địa bàn Hà nội  và trên thị trường toàn quốc.

Bên cạnh đó, Công ty xuất nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm, vật tư  phụ tùng thuộc ngành dệt và may mặc. Qua nhiều năm sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu, Công ty đã có mối quan hệ kinh doanh tốt đối với nhiều Công ty thương mại trên Thế giới như: Itochu, Toray, Otto, Melchers, Melcosa,…Các sản phẩm sợi , vải và hàng may mặc của Công ty đã xuất khẩu đến các nước trong khối: EU, ASIA, USA)  chiếm 40% doanh số bán ra của công ty.

Hỗ trợ trực tuyến